Hướng dẫn cách phá icloud iphone siêu đơn giản cực dễ dàng

Icloud bị khoá iphone ngừng hoạt động. Vậy có mở được icloud khi bạn quên mật khẩu? Tham khảo ngay cách phá icloud iphone siêu đơn giản cực dễ dàng dưới đây.

  • Cách phá icloud iphone

Icloud được coi là trái tim là linh hồn của điện thoại hệ điều hành IOS. Nếu lỡ quên mật khẩu Icloud chiếc iphone của bạn có nguy cơ cao là không sử dụng được. Phá khóa iphone là phương pháp tối ưu trong trường hợp này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tiết lộ với người dùng điện thoại hệ điều hành IOS cách phá icloud iphone siêu đơn giản, cực dễ dàng.

Cách phá icloud iphone chi tiết siêu đơn giản
Cách phá icloud iphone chi tiết siêu đơn giản

 

Dùng gmail để lấy lại mật khẩu tài khoản icloud 

Dùng gmail để lấy lại mật khẩu icloud là 1 trong những phương pháp mở khoá được đông đảo người dùng iphone áp dụng. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao, không tốn thời gian mà rất tiện lợi. Để sử dụng cách này bạn hãy thực hiện theo các thao tác hướng dẫn sau đây:

  • Thao tác 1: Mở khoá iphone và truy cập mục cài đặt và click mục icloud.
  • Thao tác 2: Yêu cầu xác minh tài khoản iphone được hiển thị bao gồm tên tài khoản đăng ký và mật khẩu. Tuy nhiên trong trường hợp này, bạn bỏ qua các trường thông tin này và lựa chọn quên mật khẩu.
  • Thao tác 3: Một giao diện màn hình mới xuất hiện. Lúc này bạn cần điền chính xác tên gmail đã đăng ký và nhấn next.
  • Thao tác 4: Click chọn mục reset by email yêu cầu hệ thống cung cấp lại mật khẩu.
  • Thao tác 5: Mật khẩu mới sẽ được hệ thống gửi về gmail, bạn nhập lại mật khẩu mới và nhấn xác nhận để hoàn tất quá trình lấy lại mật khẩu icloud cho điện thoại.

Cách phá icloud iphone bằng phương pháp thay IC

Thay IC để mở khoá icloud
Thay IC để mở khoá icloud

 

Thay IC cũng là 1 cách phá khóa icloud iphone nhanh chóng, tiện lợi được đông đảo người tin dùng. Tuy nhiên với phương pháp phá khoá này người dùng phải mất 1 khoản chi phí. Người dùng không thể tự thay mà cần phải có sự hỗ trợ của những người hiểu biết có chuyên môn. Với cách thay IC mã số IMEI của bạn sẽ bị thay đổi.

Nhờ sự can thiệp và hỗ trợ của Trung tâm tổng đài hỗ trợ của apple

Với cách lấy lại mật khẩu này bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin để tổng đài viên hỗ trợ lấy lại mật khẩu trong thời gian nhanh nhất có thể. Đầu tiên bạn tra cứu tìm kiếm trang web của tổng đài hỗ trợ apple thông qua thanh công cụ tìm kiếm google.

Tiếp đến chọn mục liên hệ – mục nhận hỗ trợ – chọn apple ID – chọn mật khẩu và bảo mật – click chọn khôi phục mật khẩu đã mất. Lúc này đã được điều hướng sang 1 trang mới bao gồm các liên hệ tuỳ chọn, bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài thông qua hotline hoặc trò chuyện trực tuyến để được hỗ trợ.

Mở khoá icloud thông qua tổng đài apple
Mở khoá icloud thông qua tổng đài apple

 

Sử dụng server của iphone – Cách phá icloud iphone nhanh chóng

Dùng server để mở khoá icloud cùng là 1 ý kiến hay được đông đảo giới trẻ tin dùng bởi độ tin cậy cao, thời gian giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu không có chuyên môn bạn sẽ khá lúng túng khi sử dụng liên kết server của apple. Để phá khóa iphone bằng phương pháp này tốt nhất bạn nên ra những trung tâm sửa chữa điện thoại nhờ họ trợ giúp.

Trả lời các câu hỏi bảo mật – Cách phá icloud iphone

Lấy lại mật khẩu icloud bằng phương pháp trả lời các câu hỏi bảo mật là cách được rất nhiều người dùng iphone lựa chọn bởi: Phương pháp này đảm bảo độ an toàn cao, thông tin được bảo mật tuyệt đối. Khi bạn quên mật khẩu icloud hoặc tài khoản icloud bị khoá bạn có thể thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Chọn trả lời các câu hỏi bảo mật để cấp lại mật khẩu cho tài khoản.
  • Bước 2: Giao diện màn hình mới xuất hiện, đó chính là các trường yêu cầu bạn nhập chính xác và đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh đã đăng ký. Sau khi điền xong thông tin yêu cầu chọn next để tiếp tục quá trình lấy lại mật khẩu.
  • Bước 3: Một ô cửa sổ mới xuất hiện, đó là những câu hỏi của hệ thống. Bạn cần  trả lời chính xác và nhấp chọn next.
  • Bước 4: Nếu câu trả lời đúng, hệ thống sẽ cung cấp lại cho bạn 1 mật khẩu mới. Nhập mật khẩu vào trường yêu cầu, sau đó chọn xác nhận để hoàn thành quá trình mở/ lấy lại mật khẩu cho icloud.

Trên đây là cách phá icloud iphone siêu đơn giản. Hãy áp dụng nó khi bạn quên mật khẩu iphone. Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với bạn. Hãy theo dõi và thường xuyên truy cập vào website Iosvn.vn để biết thêm nhiều thủ thuật mẹo về iphone.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *