Dịch vụ thay màn hình iphone, ipad chính hãng uy tín chất lượng ở Hà Nội

  • Thay màn hình iphone, ipad, thay màn hình ipad

Trong một vài trường hợp không may iphone hay ipad của bạn bị hư hỏng màn hình. Hãy tham khảo ngay dịch vụ thay màn hình iphone, ipad sau đây sẽ khiến bạn hài lòng.

Nếu chẳng may điện thoại iphone của bạn bị rớt bể màn hình thì việc đầu tiên bạn cần là tìm đến dịch vụ sửa chữa uy tín. Vậy bạn đã biết dịch vụ nào thay màn hình iPhone, iPad uy tín đáng tin cậy ở Hà Nội chưa hoặc cách nào để tìm dịch vụ chất lượng? Sau đây là là một vài kinh nghiệm giúp bạn tìm được nơi đáng tin tưởng để sửa chữa khi cần thiết.

Khi nào bạn cần thay màn hình iPhone, iPad?

Trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone hay iPad của bạn có thể bị hư hỏng màn hình. Màn hình iPhone gồm 3 phần là mặt kính, LCD và cảm ứng. Trong một số trường hợp thì bạn chỉ cần thay mặt kính là có thể sử dụng, còn nếu hư hỏng nặng thì cần thay toàn bộ màn hình. Cụ thể là:

  • Khi mặt kính bị nứt vỡ, màn hình không hiển thị, cảm ứng bị tê liệt tức là màn hình iPhone bị hư hỏng nhiều nhất và bạn sẽ phải thay mới full bộ màn hình.
Màn hình là một phần quan trọng nhất của điện thoại
Màn hình là một phần quan trọng nhất của điện thoại

 

  • Bạn nên thay mặt kính iPhone iPad trong trường hợp màn hình bị vỡ, nứt mặt kính nhưng không làm ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng. Sau khi màn hình được thay thế thì điện thoại của bạn sẽ sử dụng lại như bình thường.
  • Còn trong trường hợp iPhone hoặc iPad của bạn bị vỡ hoặc lỗi gì đó gây mất cảm ứng, kẻ sọc màn hình, loạn cảm ứng thì lúc này bạn cần thay màn hình mới có thể sử dụng.

Những điều cần biết khi thay màn hình iPhone, iPad

Dưới đây là một vài thông tin hữu ích giúp bạn tìm được dịch vụ thay màn hình iPad, iPhone đáng tin cậy

Các loại màn hình iPhone phổ biến

iPhone là điện thoại thuộc phân khúc cao cấp, được nhiều người sử dụng nên cũng dễ bị làm nhái các linh kiện nhất. Đặc biệt là màn hình iPhone và iPad vì giá trị cao và linh kiện thường được thay thế nhất. Hiện tại ở Việt Nam thì có 3 loại màn hình điện thoại phổ biến nhất là:

  • Màn hình tiêu chuẩn Apple:  Loại này sử dụng để bảo hành sửa chữa cho các trung tâm bảo hành uỷ quyền của Apple trên toàn thế giới. Chất lượng sản phẩm cực tốt và giá thành cũng đắt nhất.
  • Màn hình iPhone ép kính: loại này là màn hình zin nhưng bị trầy xước khiến độ hiển thị không còn tốt. Loại này chỉ cần ép lại kính và lớp cao su bao quanh viền màn hình để bán cho khách có nhu cầu.
  • Màn hình lô: Loại này sản xuất không tuân theo tiêu chuẩn chất lượng do Apple với công nghệ rẻ tiền nên chất lượng rất kém.

Những rủi ro khi thay màn hình iPhone, iPad

Khi cần thay màn hình điện thoại iPhone hay iPad nếu bạn không biết rõ có thể bị thay phải màn hình lô hàng kém chất lượng mà phải trả giá khá đắt. Ngoài còn có thể bị tráo linh kiện khác trong quá trình sửa chữa.

Vì thế khi cần thay màn hình hay linh kiện khác của điện thoại bạn nên đến trực tiếp trung tâm bảo hành uỷ quyền của Apple. Hoặc bạn có thể chọn các đơn vị sửa chữa điện thoại uy tín. Và bạn nên nhớ là không nên gửi điện thoại để qua đêm trừ trung tâm được ủy quyền của Apple.

Bạn nên tìm đến dịch vụ uy tín để đảm bảo chất lượng của màn hình khi thay
Bạn nên tìm đến dịch vụ uy tín để đảm bảo chất lượng của màn hình khi thay

 

Dịch vụ thay màn hình iPhone iPad chất lượng, uy tín – iosvn.vn

Màn hình iPhone là một trong những bộ phận quan trọng nhất vì thế thay màn hình bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để thực hiện.

  • Với những thiết bị trong thời gian bảo hành, bạn có thể thay màn hình iPhone miễn phí ở cửa hàng bạn mua điện thoại hoặc các trung tâm bảo hành uỷ quyền của Apple.
  • Với những điện thoại, iPad đã hết thời gian bảo trì bạn có thể tìm đến dịch vụ sửa chữa bên ngoài uy tín để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Iosvn là một dịch vụ sửa chữa các thiết bị di động, iPad, máy tính uy tín và chất lượng ở Hà Nội đáng để bạn tin tưởng. Nơi đây chuyên cung cấp các thiết bị chính hãng của Apple nên luôn được khách hàng tin cậy. Ngoài ra bạn có thể giám sát quá trình thay thế linh kiện nên có thể hoàn toàn yên tâm về tình trạng tráo đổi linh kiện.

Trên đây là tất cả các thông tin bạn cần biết khi cần thay màn hình iPhone, iPad. Hi vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn yên tâm khi cần tìm đến dịch vụ sửa chữa cho dế yêu của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *