Dịch vụ mở khóa iCloud all iPad, iPhone giá tốt nhất tại Hà Nội

Dịch vụ mở khóa Icloud all Ipad, Iphone giá tốt nhất tại Hà Nội

Chỉ một chút đãng trí khiến bạn bị vô hiệu hóa tài khoản iCloud vì không nhớ nổi email khởi tạo. Mà khi bị khóa tài khoản icloud thì chiếc điện thoại của bạn không thể sử dụng được nữa ngay từ những tính năng đơn giản nhất. iOSvn địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ mở khóa, bẻ khóa iCloud sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng.

Tại sao phải mở khóa iCloud iPhone, iPad macbook ?

Được hàng triệu người trên thế giới sở hữu và đang chiếm thị phần lớn trong ngành công nghệ điện tử thì Apple ngày càng muốn nâng cao hơn chế độ bảo mật của mình. Có thể bạn chưa biết nhưng bị dính iCloud là lỗi mà rất nhiều người dùng thiết bị thông minh của Apple gặp phải. Thật khó khăn nếu người sử dụng không am hiểu về những tính năng của iCloud mà chỉ dùng nó với mục đích là sang hơn đẳng cấp hơn khi xài hàng Apple.

Và có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc iPhone của bạn bị gắn cờ khó thể sử dụng được những ứng dụng trên thiết bị. Và lúc này nếu bạn không bẻ khóa ngay iCloud thì nên cất chiếc iPhone, iPad xinh xắn của mình vào tủ đi nhé!

Nhưng mọi vấn đề đều có cách giải quyết phải không nào? iOSvn xin giới thiệu cho bạn 2 cách unlock iCloud iPhone, iPad thành công đến tuyệt đối và đảm bảo độ an toàn 100%.

Mở máy bằng phần mềm ( không cần phải mở máy)

Sử dụng phần mềm để bẻ khóa iCloud iPhone, iPad là phương pháp khá đơn giản, an toàn và không hư hại đến máy. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp này vì mang đến sự đảm bảo về độ lành lặn của thiết bị.

  • Trường hợp máy báo mất tài khoản trên hệ thống, muốn mở được khóa iCloud thành công 100% thời gian đợi từ 1 – 10 ngày. Điều này phụ thuộc vào thời gian cập nhật thông tin là nhanh hay chậm.
  • Trường hợp máy báo mất thì tỷ lệ mở thành công là 50/50. Tuy nhiên, nếu lựa chọn mở bằng phần cứng thì chắc chắn 100% sẽ thành công, nhưng thời gian chờ đợi có sẽ lâu hơn một chút phụ  thuộc vào từng thời điểm cụ thể.

Bảng Giá Mở Khóa iCloud iPhone bằng Code

STT

Unlock iPhoneGIÁ

1

iphone  14,13,12,11 Series

 0đ

2

iPhone 6s Plus/7

( Clean imei )

 0đ

3

iPhone 7Plus

( Clean imei )

 0đ

4

iPhone 8

( Clean imei )

 0đ

5

iPhone 8Plus/X

( Clean imei )

 0đ

6

iPhone Xs/Xr

( Clean imei )

 0đ

7iPhone Xs Max

( Clean imei )

 0đ

 

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ mở khóa icloud bằng phần mềm tại iOSvn có 2 sự lựa chọn sau:

  • Đặt toàn bộ số tiền bẻ khóa icloud tại cửa hàng thì không phải để máy lại, chỉ cần đợt hệ thống báo đã mở icloud là sử dụng được ngay.
  • Để lại máy tại cửa hàng mà không cần đặt tiền. Đến khi cửa hàng mở khóa thành công icloud thì sẽ có nhân viên liên lạc để khách hàng tới lấy. Sau đó sẽ tiến ahnfh thủ tục thanh toán, kiểm tra lại máy và sử dụng bình thường.

Có một lưu ý nhỏ cho bạn dùng máy bản Lock nếu mở iCloud bằng phần mềm thì máy bạn vẫn là bản Lock. Nhưng nếu mở máy bằng phần cứng khi mở thành công thì máy sẽ trở thành bản Quốc tế chứ không phải Lock nữa đâu bạn nhé.

Mở bằng iMEi trên máy ( làm phần cứng ) 100% thành công

Trước khi mở bằng phương pháp này bạn nên cân nhắc 1 điều là sẽ có sự can thiệp vào linh kiện điện thoại, như vậy sự may rủi sẽ tăng cao. Tuy nhiên, để sử dụng cách này thì bạn đừng nên ham rẻ mà tìm đến những địa chỉ không tín giống như một cách ném tiền qua cửa sổ vậy. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề thì iOSvn  luôn tự tin là địa chỉ được khách hàng tin cậy trong suốt quá trình hoạt động đến nay.

Bảng giá mở  iCloud iPad (tất cả)

STT

Tên máy

Bảng giá

1

All iPad 32Bit

300k

2

iPad mini 2,3

600k

3

iPad Air

700k

4

iPad Air 2, mini4

800k

5

iPad New

 0đ

6

iPad Pro

 0đ

 

Bảng giá mở khóa iCloud iphone(từ 6 đến X)

STTTên máyBảng giá
1iPhone 14,13,12,11 Series  0đ
2iPhone 6Plus  0đ
3iPhone 6s 0đ
4iPhone 6s Plus  0đ
5iPhone 7 0đ
6iPhone 7Plus 0đ
7iPhone 8 0đ
8iPhone 8Plus  0đ
9iPhone X  0đ
10iPhone Xs  0đ
11iPhone Xs Max 0đ
12iPhone Xr 0đ

 

Dịch vụ phá iCloud iphone, ipad tại iOSvn được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Các lỗi từ đơn giản đến khó đều được khắc phục nhanh chóng và không bị tái lại. Bên cạnh đó, iOSvn còn là nơi có mức giá sửa chữa Iphone, Ipad giá tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang tới cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá tốt nhất.

iOSvn cam kết với bạn những gì?

  • Đảm bảo mở khóa tỷ lệ thành công 100%
  • Bảo hành 1 tháng cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ mở khóa iCloud Iphone, Ipad tại iOSvn
  • Iphone, Ipad của bạn sẽ được xử lý nhanh nhất có thể, cam kết không giam máy và có thể lấy ngay với khách hàng đang đợi trong thời xử lý.

Thông Tin Liên Hệ :

Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Apple Hà Nội

Địa chỉ : 24 Yên  Lãng_Láng  hạ_Hà Nội

Tel : 035.345.2222

Holine : 096.898.5678 Mr.Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *