Cách sửa iPhone sạc không vào pin

iPhone có thiết kế đẹp, tính năng hiện đại nhưng cũng có thể bị hỏng, không hoạt động được. Vì thế, bạn có thể tìm hiểu cách sửa iPhone sạc không vào pin hiệu quả.

Cách sửa iPhone sạc không vào pin

Dù có thiết kế đẹp, tính năng hiện đại nhưng iPhone cũng như mọi đồ điện tử khác, có thể bị hỏng hóc, sai sót khi hoạt động. Nếu iPhone của bạn đột nhiên không vào pin khi sạc, đừng lo lắng. Bạn có thể tự mày mò tìm cách sửa iphone sạc không vào pin để khắc phục, nhưng cũng có thể sử dụng các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp để đảm bảo hơn. 

Khi iPhone sạc không vào pin, bạn cần phải: 

Tìm nguyên nhân

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến iPhone sạc không lên pin như là: 

Nguyên nhân dẫn đến iPhone sạc không lên pin
Nguyên nhân dẫn đến iPhone sạc không lên pin

 

 • Cáp sạc, củ sạc bị hỏng. 
 • Ổ cắm, nguồn điện, chân sạc bị chập chờn, thiếu ổn định. 
 • Chân cắm bị méo, hỏng. 
 • Chai pin. 
 • Linh kiện xuống cấp. 
 • Có phần mềm lạ xuất hiện trong máy. 
 • iPhone rơi xuống đất, va đập mạnh. 
 • Sạc pin không đúng cách. 

Những cách sửa iphone sạc không vào pin

Sau khi xác định nguyên nhân, bạn có thể tự sửa chữa theo các cách như sau: 

Lau chùi, sửa chữa
Lau chùi, sửa chữa

 

 • Nếu do cáp sạc bị oxy hóa thì nên lấy một vật có đầu nhọn như tua vít, tăm, … chà xát nhẹ nhàng chân sạc bị đen cho đến khi lớp đồng màu vàng xuất hiện trở lại. Sau đó dùng khăn mềm lau nhẹ nhàng bề mặt. 
 • Nếu như do cổng sạc bị bám bẩn, dẫn đến tiếp xúc điện yếu, bạn có thể dùng tăm bông hoặc vải mềm để lau chùi nhẹ nhàng các vết bẩn. 
 • Bạn cũng có thể thử khởi động lại điện thoại xem có phải do xung đột phần mềm, cài đặt quá nhiều ứng dụng hay không. 
 • Trong trường hợp do bị chai pin sau thời gian dài sử dụng, bạn nên thay pin.
 • Và bạn có thể cập nhật phiên bản hệ điều hành mới, được trang bị nhiều tính năng thích hợp hơn.

iOSvn – dịch vụ sửa chữa iPhone chuyên nghiệp và uy tín

Nếu bạn áp dụng những cách sửa iPhone sạc không vào pin trên mà vẫn không hiệu quả, hãy sử dụng các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp. iOSvn chính là giải pháp tối ưu cho bạn trong trường hợp này. Dịch vụ của iOSvn có thể mang lại cho bạn những lợi ích lớn, nhờ các ưu thế như sau: 

Tiếp nhận yêu cầu nhanh chóng

Khách hàng đến với iOSvn để sửa chữa iPhone sạc không vào được pin đều không cần tốn thời gian chờ đợi. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng cẩn thận, chỉn chu, chúng tôi sẽ phục vụ ngay lập tức, tiếp nhận các yêu cầu và thông tin của quý khách để đưa ra hướng giải quyết hiệu quả nhất. 

iOSvn - dịch vụ sửa chữa iPhone chuyên nghiệp và uy tín
iOSvn – dịch vụ sửa chữa iPhone chuyên nghiệp và uy tín

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Các nhân viên kỹ thuật của iOSvn chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên môn tốt. Chỉ cần tiếp xúc với iPhone và kiểm tra sơ lược là có thể tìm kiếm ra những nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc, không thể hoạt động. Nhờ đó đưa ra biện pháp sửa chữa hiệu quả nhất. 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của iOSvn thực hiện quá trình sửa chữa nhanh chóng, tháo lắp linh kiện cẩn thận, không bỏ sót những chi tiết nhỏ nhất. Vì thế đảm bảo iPhone của quý khách luôn hoạt động ổn định sau khi sửa chữa xong.

iOSvn sử dụng linh kiện chính hãng 

Trong một vài trường hợp hỏng hóc của iPhone, iOSvn cần thay thế một số linh kiện để đảm bảo iPhone có thể hoạt động trở lại. Chúng tôi sử dụng các linh kiện chính hãng, chất lượng tốt, bảo hành dài hạn, giá cả phải chăng. Nhờ vậy đảm bảo được sản phẩm hoạt động ổn định, với những linh kiện mới phù hợp. 

iOSvn sửa chữa iPhone, iPad, Macbook theo nhu cầu

Bên cạnh việc thực hiện sửa chữa các loại iPhone, iOSvn còn nhận sửa chữa, bảo dưỡng iPad, Macbook theo yêu cầu. Nếu các sản phẩm điện tử của bạn gặp bất kỳ sự cố nào, không thể hoạt động, hoặc hoạt động thiếu ổn định, có thể liên hệ với chúng tôi để nhận trợ giúp và hỗ trợ ngay lập tức. 

Giá thành phải chăng

iOSvn thực hiện dịch vụ sửa chữa iPhone, iPad, Macbook theo yêu cầu với giá thành phải chăng. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chất lượng, xứng với giá thành.

Trên đây là một số cách sửa iPhone sạc không vào pin, cũng như về dịch vụ sửa chữa của iOSvn – một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng. Xin mời liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của iOSvn để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *