Cách sửa camera iphone bị đốm

 IPhone là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao về độ sắc nét của camera. Tuy nhiên đôi khi màn hình sẽ xuất hiện đốm đen, vậy cách sửa camera iphone bị đốm như thế nào?

 • cách sửa camera iphone bị đốm
 • cách sửa camera iphone bị mờ
 • cách sửa camera iphone rung không lấy nét được

ISOVN – Hướng dẫn cách sửa camera iphone bị đốm mờ tại nhà

Hiện nay có khá nhiều bạn gặp tình trạng Iphone bị dính các lỗi liên quan đến camera, ví dụ như camera bị mờ hay đốm đen, không thể lấy nét được… Điều này sẽ khiến người sử dụng vô cùng khó chịu, vậy cách sửa camera iphone bị đốm như thế nào? 

Cách sửa camera iphone bị đốm mờ đơn giản tại nhà

Camera iPhone xuất hiện các đốm đen trong thời gian dài sẽ khiến cho người dùng khó chịu và nếu không kịp thời khắc phục có thể ảnh hưởng đến chất lượng điện thoại. Nếu bạn chưa kịp mang điện thoại ra tiệm có thể áp dụng các cách sửa camera iphone bị mờ như sau:

Xóa bớt ứng dụng không sử dụng

Nếu điện thoại bị lỗi camera do phần mềm gây ra thì đầu tiên bạn hãy kiểm tra xem có những ứng dụng nào mình không sử dụng đến. Sau đó tạm dừng hoặc xóa ứng dụng đó nếu không có nhu cầu dùng. Các bước thực hiện như sau: 

 • Bạn vuốt màn hình bên ngoài nút Home từ trên xuống dưới mà không thả tay để hiển thị toàn bộ ứng dụng bạn trên máy. 
 • Bạn chọn ứng dụng camera đang mở và gạt để tắt đi sau đó mở lại ứng dụng camera trên máy xem, máy ảnh đã bình thường chưa. 

 

Tắt bớt ứng dụng không dùng trên iPhone để giải phóng dung lượng cho máy
Tắt bớt ứng dụng không dùng trên iPhone để giải phóng dung lượng cho máy

 

Khởi động lại điện thoại

Trước khi thực hiện các bước kiểm tra khác, bạn hãy tiến hành khởi động lại iPhone để khôi phục trạng thái xem có khắc phục được tình trạng camera bị đốm mờ hay không. Bạn chỉ cần tắt nguồn đi và khởi động lại điện thoại iPhone. 

Khôi phục cài đặt gốc

Cách sửa camera iphone rung không lấy nét được hoặc camera iphone bị đốm mờ đơn giản nhất đó chính là khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại. Nếu iPhone bị xung đột phần mềm trên máy thì cách này khá hiệu quả. Cách làm như sau:

Các bước khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại iPhone
Các bước khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại iPhone

 

 • Bạn mở mục “Cài đặt” trên điện thoại sau đó chọn mục “Cài đặt chung”
 • Tiếp theo bạn nhấp vào mục “Đặt lại” và chọn “Xóa nội dung và cài đặt” để khôi phục lại cài đặt ban đầu rồi chọn “Xác nhận xóa” là hoàn tất. Lưu ý, trước khi khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại bạn hãy sao lưu những dữ liệu quan trọng lại nhé.

ISOVN – Dịch vụ sửa camera iphone bị đốm uy tín

Trường hợp đã vệ sinh xong và thực hiện các cách sửa camera iphone bị đốm mờ như trên mà camera vẫn không cải thiện thì bạn hãy mang điện thoại ra tiệm sửa chữa để họ kiểm tra. Nếu camera bị va đập mạnh dẫn đến hư hỏng phần cứng thì chắc chắn bạn sẽ phải thay camera mới cho điện thoại của mình.

Camera iPhone bị đốm mờ có thể phải thay camera
Camera iPhone bị đốm mờ có thể phải thay camera

 

Nếu không biết địa chỉ nào sửa chữa uy tín thì bạn có thể mang “dế yêu” của mình đến IOSVN để được thay camera nhanh chóng và chuyên nghiệp:

 • Việc sửa chữa sẽ được thực hiện bởi kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm.
 • IOSVN có cung cấp các loại màn hình chính hãng Iphone chất lượng, có tuổi thọ lâu và an toàn cho máy.
 • Sau khi thay camera xong có bảo hành từ 3 tháng đến 6 tháng tùy tình trạng. 
 • Quý khách sẽ được hỗ trợ miễn phí nếu thay xong điện thoại vẫn bị lỗi trong suốt thời gian bảo hành.
 • Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu sau khi thay thế linh kiện mà điện thoại vẫn bị đốm mờ trên camera.
 • Ngoài ra, ISOVN còn có dịch vụ sấy khô điện thoại miễn phí trường hợp điện thoại của quý khách không may bị rơi vào nước và vệ sinh máy miễn phí.

Đến với IOSVN, chúng tôi cam kết sẽ khắc phục tình trạng camera iphone bị đốm mờ cho quý khách nhanh chóng nhất. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách bảng giá dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường và trải nghiệm tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với ISOVN qua hotline 035.345.2222 – 0968985678

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đã có thể giúp bạn biết được những cách khắc phục tình trạng máy ảnh iPhone bị mờ ngay tại nhà. Nếu bạn không thể khắc phục được hãy mang “dế yêu” đến IOSVN để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *