Bảng báo giá thay Pin Iphone tại IOSvn

Dịch vụ thay Pin All iPad, mMacbook, Air Pods, iphone 6, 6 plus, 6s, 6s  plus, 7, 7plus, 8, 8plus, X, Xr. Xs, Xs Max, 11 series, 12 series, 13 series, 14 series với giá rẻ và uy tín, chất lượng nhất của iOSvn.vn sẽ làm hài lòng khách hàng. Trung tâm iOSvn.vn là trung tâm sửa chữa, bảo hành điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad uy tín hàng đầu . Hiện nay vấn đề thay Pin cho iPhone khá phổ biến tuy nhiên để có thể thay Pin iPhone chuẩn, Pin chính hãng đảm bảo dùng được lâu dài thì rất nhiều bạn-khách hàng chưa nhận biết được vì thế iOSvn.vn chính là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng. Tại iOSvn.vn vấn đề về chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu đối với khách hàng, đi kèm với đó là giá cả phải chăng nhất tại Hà Nội.

Bảng báo giá thay Pin iPhone tại IOSvn:

Pin iPhone

 Giá

Pin iPhone 

 Giá

iPhone 14 Series

 iPhone 13 Series

 

 iPhone 6

 0đ

 iPhone 8

 0đ

 iPhone 6plus

 0đ

 iPhone 8Plus

 0đ

 iPhone 6s

 0đ

 iPhone X

 0đ

 iPhone 6s Plus

 0đ

 iPhone Xs

 0đ

 iPhone 7

 0đ

 iPhone Xs Max

 0đ

 iPhone 7Plus

 0đ

 iPhone Xr

 0đ

 

Là một trung tâm thay thế sửa chữa uy tín lâu năm trên thị trường Hà Nội, iOSvn đã và đang được rất nhiều khách hàng hài lòng. Dưới đây là những quyền lợi của khách hàng nhận được khi đến thay pin iPhone  tại iOSvn

  • Đến với trung tâm của IOSvn thay pin, bạn sẽ được cam kết pin iPhone chính hãng 100%, nguyên tem và zin mới.
  • Giá thay thế pin điện thoại iPhone luôn cạnh tranh trên thị trường, thường xuyên được cập nhật và là mức giá rẻ hấp dẫn.
  • Thời gian thay pin iPhone nhanh chóng, quý khách có thể lấy luôn sau ít phút thực hiện thay thế.
  • Quý khách trực tiếp quan sát toàn bộ quá trình thay pin cho iPhone với sự hỗ trợ của những thiết bị hiện đại nhất, công nghê mới thường xuyên được cấp nhất, được thực hiện bởi những kỹ thuật viên có chuyên môn cao, cẩn thận, nhiệt tình.

Quy trình thay Pin tại iOSvn.

– Bảo hành lên  tới 12 tháng khi thay pin iPhone tại IOSvn.

iOSvn luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến khách hàng những trải nhiệm hài lòng nhất. Vì vậy nếu bạn muốn thay Pin iPhone thì đừng băn khoăn, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline hoặc đến trực tiếp các cửa hàng của trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

Hân hạnh phục vụ quý khách!

Thông Tin Liên Hệ :

Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Apple Hà Nội

Địa chỉ : 24 Yên  Lãng_Láng  Hạạ_Đống  Đa_Hà Nội

Tel : 035.345.2222

Holine : 096.898.5678 Mr.Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *